Thị trường bất động sản Chơn Thành Bình Phước 2020

Trong khi thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương đang hiếm dần các sản phẩm đất nền giá rẻ thì khu vực Chơn Thành – Bình Phước lại trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư lớn cụ thể như Vingroup với trung tâm thương mại Vincom, FLC với khu du lịch hồ Suối Cam, tập đoàn Đại Nam với khu dân cư Đại Nam….

Tâm lý chung của các nhà đầu tư đã không còn mặn mà với việc bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư cho những sản phẩm tại các khu vực đã đi vào ổn định và phát triển như Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, vì cho rằng khi đầu tư tại các khu vực này sẽ không còn tiềm năng phát triển thêm chỉ phù hợp mua để an cư hơn là đầu tư, lúc này biên độ tăng giá cho một bất động sản tại các khu vực này chỉ ở mức thấp, chỉ tăng nhẹ thay vào đó các nhà đầu tư sẽ lựa chọn đầu tư vào khu vực đang còn nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là các khu vực có tiềm năng để phát triển về công nghiệp, chi phí đầu tư thấp, ít rủi ro, phù hợp với nhiều đối tượng trẻ khi mà 1 sản phẩm đất nền chỉ từ 400 – 600 triệu.

Chơn Thành Bình Phước đã có văn bản tán thành chủ trương thành lập thị xã ngày 15 tháng 11 năm 2019 và là khu vực phát triển nhất của tỉnh Bình Phước với nhiều thế mạnh để đẩy mạnh phát triển về công nghiệp.

tiem-nang-bat-dong-san-chon-thanh-binh-phuoc-2020

Thị xã Chơn Thành đang quy tụ rất nhiều Khu công nghiệp có qui mô lớn như: KCN Minh Hưng – Hàn Quốc 700 ha hoạt động từ năm 2007 thu hút một lượng lớn công nhân lao động cũng như các chuyên gia, kỹ thuật sinh sống và làm việc lên tới hơn 20 nghìn người và là khu công nghiệp có chế độ đãi ngộ rất tốt với mức thu nhập giao động lên tới trên dưới 10 triệu đồng/người/tháng;

khu-cong-nghiep-minh-hung-han-quoc-chon-thanh-binh-phuoc-dat-nen-dau-tu-tra-gop-ngan-hang-ho-tro-lai-suat-uu-dai
Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc quy mô 700 ha hoạt động từ 2007 được chụp từ trên cao

KCN Minh Hưng III quy mô gần 300 ha hoạt động từ 2008;

khu-cong-nghiep-minh-hung-3-chon-thanh-binh-phuoc-dat-nen-dau-tu-tra-gop-ngan-hang-ho-tro-lai-suat-uu-dai
Khu công nghiệp Minh Hưng 3 quy mô 300 ha hoạt động từ năm 2008

Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico 655ha;

dat-nen-gia-re-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico-binh-phuoc
dat-nen-gia-re-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico-binh-phuoc

và các KCN Chơn Thành I; KCN Chơn Thành II và Khu liên hợp công nghiệp và Đô thị Becamex Bình Phước 4.600ha…

Tuy nhiên vào ngày 09/09/2019 UBND tỉnh Bình Phước có công văn số:2554/UBND-KT tạm dừng tiếp nhận hồ sơ tách thửa đất nông nghiệp, phân lô bán nền thì việc phát triển them về quỹ đất ở gần như là rất hạn chế. Việc cấm phân lô bán nền này đã làm cho sản phẩm ngày càng khan hiếm, hiếm hoi.

Giữa cơn khát sản phẩm của thị trường thì công văn 2554 là một bước chững lại để các nhà đầu tư cần cân nhắc tính pháp lý của dự án mà mình dự định đầu tư.

Với thời điểm này Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Địa ốc Miền Đông đang là đơn vị phân phối những sản phẩm đất nền đã có sổ riêng rõ ràng, phù hợp với quy hoạch của tỉnh Bình Phước nằm tại thị xã Chơn Thành đó là dự án Khu dân cư Đại Nam quy mô 96.7ha và dự án Goldtown Miền Đông 5 liền kề khu dân cư Đại Nam, cả 02 khu dân cư này nằm trên trục đường Quốc lộ 13 và đối diện khu công nghiệp Minh Hưng Sikico, liền kề khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc với mức giá chỉ từ 2, 8tr/m2, tất cả đã có sổ riêng từng nền, đất ở đô thị.

Dat-nen-so-san-trung-tam-thuong-mai-dai-nam-chon-thanh-0979013907
Khi mà giá đất và giá đất cho thuê còn đang thấp, lại là nơi được quy hoạch rất nhiều các khu công nghiệp lớn; hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ thì đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi mà biên độ tăng giá bất động sản còn rất lớn.

Quý khách tham khảo thêm video khảo sát thị trường Chơn Thành tại đây:

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi video và đừng quên Đăng ký kênh, Like, Share để cập nhật liên tục thông tin mới nhất.

Mọi thông tin tư vấn về đất nền khu vực Chơn Thành, Bình Phước quý khách có thể điền thông tin theo Form dưới đây hoặc liên hệ:

📲 Hotline P. Kinh Doanh: 0979013907

Website: http://datnentrungtam.com.vn/

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/camnhung.srn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatvensaigoncom

datnentrungtram.com.vn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cẩm Nhung Land
0913.820.279
YÊU CẦU BÁO GIÁ
0913.820.279