Khai trương nhà mẫu Khu đô thị cao cấp Lavilla Green City

Khai trương nhà mẫu Khu đô thị cao cấp Lavilla Green City với đông đảo cán bộ nhà nước cấp tỉnh tham dự cùng với người dân Thành phố Hồ Chí Minh – Long An tham gia. Khai trương nhà mẫu Khu đô thị cao cấp Lavilla Green City mở đầu ra một tầm cao mới cho vị thế Thành phố trẻ – năng động và Phát triển của tỉnh Long An.

Khai trương nhà mẫu Khu đô thị cao cấp Lavilla Green City
Khai trương nhà mẫu Khu đô thị cao cấp Lavilla Green City

Phát biếu tại buổi lễ Khai trương nhà mẫu Khu đô thị cao cấp Lavilla Green City, Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Tran Anh Group cho biết, La Villa Green City là dự án tâm huyết của doanh nghiệp trong năm 2019.

Trích lời : “Đây là lần đầu tiên chúng tôi bắt tay với Dong Tam Group phát triển một dự án quy mô trên địa bàn Long An, với mong muốn kiến tạo dự án thành một khu đô thị kiểu mẫu, trở thành biểu tượng mới của thành phố Tân An trẻ và năng động. La Villa hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống mới, năng động, hiện đại và sang trọng dành cho cộng đồng dân cư tương lai”. Ông Vinh cho biết.

Khai trương nhà mẫu Lavilla Green City tập đoàn trần anh group
Khai trương nhà mẫu Lavilla Green City tập đoàn trần anh group

Dự án nổi bật tại trung tâm thành phố Tân An, nằm trên giao lộ “vàng” giữa 2 tuyến đường trọng điểm: Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương nối dài, là vị trí trung tâm trung chuyển giữa TP.HCM, 13 tỉnh miền Tây và các huyện, thị của khu vực.

Nổi bật hơn hết khi Lavilla Green City tạo lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa và độc tôn đó là Đối diện Cổng khu dự án là Trung tâm hành chính Thành phố Tân An, thủ phủ về kinh tế – chính trị của  Tỉnh Long An. Trãi dài theo dọc bờ sông Vàm cỏ là Khu đô thị cao cấp Lavilla Green City, mang lại vị thế phong thủy và thoáng mát cho cả toàn cảnh quang của dự án.

Với thiết kế tổng thể dự án lên đến 22 hecta trong tổ hợp ” Khu Hành chính Tỉnh – Khu Đô thị Cao cấp – Khu phức hợp “, điểm ấn tượng ban đầu là Trung tâm thể thao đa năng,Quảng trường Công viên nhạc nước, Hồ bơi tràn bờ, cách tiện ích dịch vụ khác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Nhân Land
0909.906.553
YÊU CẦU BÁO GIÁ
0909906553