Đất nền tại trung tâm hcm

Giá đất nền Bình chánh tăng như thế nào ? 

Đất nền Bình chánh những tháng đầu năm 2018 trở lại đây là một ” Tâm Điểm nóng ” về thị trường bất động sản,sau thị trường Bình Dương, Long Thành – Đồng Nai thì  các nhà đầu tư chọn Đất nền bình chánh làm mục tiêu để đầu tư.

Những yếu tố giúp đất nền bình chánh tăng vọt  chỉ sau vài tháng giá đất tăng lên 100%, tạo ra làn sóng đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn :

–  Nhiều chuyên gia nhận định, mức tăng giá trong thời gian vừa qua có rất nhiều lý do khách quan. Trong đó, yếu tố đầu tiên là dòng tiền trong dân có nhu cầu tìm kênh trú ẩn an toàn, chống trượt giá, cũng như kỳ vọng sinh lời cao. Tâm lý an toàn này khiến họ ồ ạt dịch chuyển tiền vào đất hoặc bất động sản liền thổ.

–  Với cú hích hạ tầng mạnh mẽ tại TP.HCM giai đoạn 2015-2016-2017, việc tăng giá đất là diễn biến tất yếu. Tuy nhiên, các cơn sốt đất nối tiếp nhau không không chỉ riêng tại các vùng ven Tp HCM mà còn sang cả thị trường Đất nền Long an.

–  Cụ thể ở thời điểm tháng 2 năm nay giá đất trung bình ở Bình Chánh ghi nhận khoảng 28 triệu đồng/m2, đỉnh điểm có thể lên đến 36 triệu đồng/m2. Tùy thuộc vào vị trí Vàng mà có các mức giá như vậy.

 

Và Xin giới thiệu đến Qúy Khách Hàng đã và đang quan tâm đến Đất nền khu vực Bình Chánh, một sản phẩm sắp tung ra thị trường vào Quý IV năm 2019 (dự kiến). Đó là 200 nền  KDC Happy Goold Bình chánh , với tổng quy mô 3,7ha tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh.

Thời Điểm Vàng để người dân có thể tiếp cận được nguồn đất sạch, dự án có pháp lý minh bạch, giá cả được niêm yết cụ thể.

 Thông tin Mở bán KDC Happy Goold Bình chánh

 

  • Cơ Sở Hạ Tầng : Hoàn thiện đầy đủ bao gồm Hệ thống thoát nước, hạ tầng cây xanh, khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, chiếu sáng công cộng.

–  Điện âm, nước máy (Thủy Cục)

– Hạ tầng giao thông trãi nhựa, vỉa hè 2 mét

ảnh 360 độ

 

  • Pháp Lý : Tổng thể dự án được phê duyệt 1/500 của UBND Huyện Bình Chánh cấp.

– Sổ hồng riêng từng nền, bàn giao ngay trong 45 ngày làm việc.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã xem bài viết, Thông tin và giá cả sẽ được thường xuyên và cập nhật liên tục trên website : datnentrungtam.com.vn

Cám ơn Qúy khách hàng đã quan tâm theo dõi Vidieo, và đừng quên Đăng Ký Kênh , Like, Share

Và thông tin liên hệ phòng kinh doanh qua số hotline : 0909906553

Thông tin liên quan :

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Nhân Land
0909.906.553
YÊU CẦU BÁO GIÁ
0909906553