Đất nền khu công nghiệp Minh Hưng Sikico Bình Phước 655 ha

Khu công nghiệp Minh Hưng Sikico được quy hoạch với diện tích 655 ha nằm trên địa bàn xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, giáp ranh với xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành; cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90 Km.

Sự phù hợp của quy hoạch: Theo định hướng phát triển KT – XH của tỉnh thì hai huyện Chơn Thành và Hớn Quản ưu tiên phát triển công nghiệp. Quy hoạch  sử dụng đất xây dựng KCN đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2015 và hiện nay khu công nghiệp này đã phát triển 5 năm. Tại khu vực đã có 2 KCN Minh Hưng – Hàn Quốc và Minh Hưng III đạt tỷ lệ lấp đầy bình quân trên 80% nên việc kết cấu hạ tầng – kỹ thuật rất thuận lợi.

quy hoach-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico-hon-quan-binh-phuoc
quy hoach-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico-hon-quan-binh-phuoc

Ngành nghề dự kiến và giải pháp thu hút đầu tư: Chế biến nông sản, lâm sản; công nghiệp may mặc thời trang; chế tạo các thiết bị, máy móc, các ngành thuộc công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ…Dự kiến KCN này sẽ thu hút chủ yếu là các Nhà đầu tư Nhật Bản. Chính vị vậy, khi quý khách hàng đầu tư và sinh sống tại đây sẽ rất yên tâm vì sẽ không bị ảnh hưởng bởi từ sự ô nhiễm môi trường từ các khu công nghiệp, vì đây chủ yếu là các khu công nghiệp nhẹ, không tiếng ồn, không khói bụi.

dat-nen-gia-re-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico-binh-phuoc
dat-nen-gia-re-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico-binh-phuoc

Giới thiệu đất nền khu dân cư Goldtown Miền Đông 5 đối diện khu công nghiệp Minh Hưng Sikico

Khu dân cư Goldtown Miền Đông 5 tọa lạc tại Khu phố 3, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Dự án đối diện khu công nghiệp Minh Hưng Sikico quy mô 655 ha. Liền kề khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, khu công nghiệp Minh Hưng 3 và khu công nghiệp Tân Khai 1, 2 và các tiện ích khác như chợ Minh Hưng, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại Đại Nam, trung tâm hành chính Chơn Thành, trung tâm hành chính Tân Khai, ủy ban nhân dân thị trấn Tân Khai, Vincom của tập đoàn Vingroup….

dat-nen-dau-tu-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico-binh-phuoc
Sơ đồ đường đi Khu dân cư Goldtown Miền Đông 5

Mặt bằng phân lô đất nền giá rẻ đối diện khu công nghiệp Minh Hưng Sikico Nhật Bản:

Tổng thể giai đoạn 1 của khu dân cư Goldtown Miền Đông 5 có 109 nền và đã ra sổ riêng từng nền, đất thổ cư thuộc đất ở đô thị nằm ngay vị trí đắc địa của trung tâm thị trấn Hớn Quản – Một trung tâm Kinh tế – Chính trị – Văn hóa của tỉnh Bình Phước và đặc biệt rất gần đường Quốc lộ lớn Quốc lộ 13, chỉ cách Quốc lô 13 khoảng 200m. Đường Quốc lộ 13 là trục đường chính có tốc độ phát triển cũng như giao thương kinh tế rất mạnh mẽ của khu vực Đông Nam Bộ.

Mặt-bằng-phân-lô-đất-nền-giá-rẻ-khu-dân-cư-Goldtown-Miền-Đông-5-Bình-Phước
Mặt-bằng-phân-lô-đất-nền-giá-rẻ-khu-dân-cư-Goldtown-Miền-Đông-5-Bình-Phước-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico

Tiện ích đất nền đầu tư khu dân cư Goldtown Miền Đông 5:

Dự án đối diện khu công nghiệp Minh Hưng Sikico quy mô 655 ha. Liền kề khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, khu công nghiệp Minh Hưng 3 và khu công nghiệp Tân Khai 1, 2 và các tiện ích khác như chợ Minh Hưng, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại Đại Nam, trung tâm hành chính Chơn Thành, trung tâm hành chính Tân Khai, ủy ban nhân dân thị trấn Tân Khai, Vincom của tập đoàn Vingroup….

khu-cong-nghiep-minh-hung-han-quoc-chon-thanh-binh-phuoc-dat-nen-dau-tu-tra-gop-ngan-hang-ho-tro-lai-suat-uu-dai
Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc quy mô 700 hecta hoạt động từ 2007 được chụp từ trên cao
khu-cong-nghiep-minh-hung-3-chon-thanh-binh-phuoc-dat-nen-dau-tu-tra-gop-ngan-hang-ho-tro-lai-suat-uu-dai
Khu công nghiệp Minh Hưng 3 quy mô 300 hecta hoạt động từ năm 2008

Ngoài ra, dự án còn liền kề với các tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm như liền kề Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh nối các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh với cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, là  khu vực năng động phát triển nhanh và toàn diện, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại dịch vụ. Thị trấn Tân Khai là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Hớn Quản.

Thông tin đất nền khu dân cư Goldtown Miền Đông 5 giá gốc chủ đầu tư giai đoạn 1 :

Giá bán chỉ: 2,8 triệu/m2

Diện tích: Từ 200m2 – 300m2

Ngang từ: Từ 5.2m; dài từ 30

Chiết khấu ngay: 15% khi ký Hợp đồng mua bán đầu tư tại KDC Goldtown Miền Đông 5 (Mức chiết khấu thay đổi theo thời điểm)

Chỉ cần thanh toán 200 triệu ≈ 30%, còn lại ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% thời hạn trong vòng 30 năm với lãi suất ưu đãi

Pháp lý đất nền đầu tư khu dân cư Goldtow Miền Đông 5 đối diện khu công nghiệp Minh Hưng Sikico 655 ha

Đất nền khu dân cư Goldtown Miền Đông 5 không chỉ giá trị bởi vị trí đắc địa mà còn giá trị bởi tính pháp lý đã có sổ riêng từng nền và thuộc đất ở đô thị (ODT). Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên khi quyết định để đầu tư cũng như sở hữu một bất động sản.

Hiện tại với việc chấn chỉnh tình trạng phân lô tách thửa tại tỉnh Bình Phước thì việc phát triển thêm về quỹ đất ở tại khu vực gần như là rất hạn chế, chính vì thế, đây là những lô đất hiếm hoi và chiếm ưu thế độc quyền đã có sổ tại khu vực.

Công chứng sang tên khách hàng ngay sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục thanh toán với chủ đầu tư nên rất thuận lợi cho những nhà đầu tư lướt sóng muốn sang nhượng mua bán lại.

dat-nen-dau-tu-gia-re-so-san-thi-tran-hon-quan-binh-phuoc-ngan-hang-ho-tro-vay-von-lai-suat-uu-dai
Sổ gốc đất nền giá rẻ tại khu phố 3, thị trấn Tân Khai trung tâm khu công nghiệp

Cũng theo đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu về bất động sản thì năm 2020 sẽ là năm bùng nổ về bất động sản công nghiệp. Bất động sản công nghiệp phía Nam nói chung và Bình Phước nói riêng vẫn tiếp tục là kênh đầu tư đáng chú ý trong năm 2020 khi nguồn cung vẫn còn hạn chế và nguồn cầu lớn (Bấm xem) và khu vực Chơn Thành, Hớn Quản được xem là khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Phước với vị trí quan trọng nằm trong vùng giao thoa của các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại. Chính vì thế, đây là thời điểm vàng để đầu tư cũng như an cư tại Bình Phước nói chung và Chơn Thành, Hớn Quản nói riêng.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin theo Form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

📲 Hotline P. Kinh Doanh: 0913 820 279

Website: http://datnentrungtam.com.vn/

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/camnhung.srn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatvensaigoncom

datnentrungtram.com.vn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cẩm Nhung Land
0913.820.279
YÊU CẦU BÁO GIÁ
0913.820.279